Your Image Description Your Image Description

ഒന്ന്

മുട്ട പുഴുങ്ങിയ ശേഷം ഇനി മുതൽ മുട്ടതോട് ഈ രീതിയിൽ എടുക്കാം. ആദ്യം മുട്ട പുഴുങ്ങുക. ശേഷം കത്തി ഉപയോ​ഗിച്ച് കട്ട് ചെയ്ത് എടുക്കുക. മുട്ട രണ്ട് ഭാ​ഗമാകുമ്പോൾ ഒരു സ്പൂൺ ഉപയോഗിച്ച് എളുപ്പത്തിൽ മുട്ടത്തോട് എടുക്കാവുന്നതാണ്.

രണ്ട്
ഉഴുന്നുവടയും പരിപ്പുവടയും ഉണ്ടാക്കുമ്പോൾ മിക്സി ഗ്രൈൻഡർ ഉപയോഗിക്കാതെ ചോപ്പർ ഉപയോഗിച്ച് അരയ്ക്കുമെങ്കിൽ പരിപ്പുവട നല്ല ക്രിസ്പിയും ഉഴുന്നുവടയിലും വെള്ളം കൂടുമെന്നുള്ള സംശയം വേണ്ട.

മൂന്ന്

മുരിങ്ങക്കോൽ ഇതുപോലെ ഫ്രീസറിൽ സ്റ്റോർ ചെയ്ത് വച്ചാൽ വർഷം മുഴുവൻ ഉപയോഗിക്കാം. ആദ്യം തൊലി ചീകി കഴുകി വൃത്തിയാക്കി മുരിങ്ങക്കോൽ തിളച്ച വെള്ളത്തിൽ രണ്ട് മിനുട്ട് നേരം ഇട്ടുക. ശേഷം ഐസ് വെള്ളത്തിൽ രണ്ട് മിനിട്ട് വച്ചതിനുശേഷം ഒരു ടവ്വൽ ഉപയോഗിച്ച് ഒപ്പിയെടുത്ത് കവറിലിട്ട് ഫ്രീസറിൽ സ്റ്റോർ ചെയ്യുക.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *